(N|KONOMIKA I ORGANIZACIQ PRIRODOPOLXZOWANIQ W pRIMORSKOM REGIONE (B/s - (NsTEPANOW(B, (Nw(B.(Nn(B.s; (NhARI^KOW(B, (NsERGEJ kONSTANTINOWI^s; (NuEMOW(B, (NaWENIR iWANOWI^s; (NiN(B-(NT \KONOMIKI an uKRAINSKOJ ssrs ((NkIEW (B:s (NnAUKOWA DUMKA(B,s, 1987)
(NbIBLIOGR(B.: (NS(B. 137-141 (89 (NNAZW(B.)s
(NaWT(B. (NUKAZANY NA OBOROTE TIT(B. (NL(B.s
Keywords: (NoHRANA OKRUVA@]EJ SREDY (B- (N|KONOMIKAs; (NsEWERNOE pRI^ERNOMORXEs